HÀ NỘI - PARIS - LILLE - BRUSSEL - BRUGE -AMSTERDAM - GIETHORN - COLOGNE - FRANKFURT - HÀ NỘI
Khởi hành: 10.11.2022 // Noel 22.12.2022
Nguyễn Thế Vương Royal Lotus 1 tháng 10, 2022

NGÀY 01: HÀ NỘI - PARIS (ĂN NGHỈ TRÊN MÁY BAY)

19:30 Xe và hướng dẫn viên đón khách tại Nhà hát lớn đưa ra sân bay Nội Bài khởi hành đi Paris.

Nghỉ đêm trên máy bay. Chuyến bay: VN19  HANCDG   2315  0630

 

NGÀY 02: PARIS (ĂN TRƯA, TỐI)           

06:30: Đến sân bay Charles de Gaulle, Xe và HDV đón Quý khách về thành phố Paris hoa lệ với:

+Cổng Khải Hoàn (Arc De Triomphe) - một trong những biểu tượng lịch sử nổi tiếng của Pháp, do Napoleon xây dựng năm 1806 để vinh danh quân đội.

+Đại lộ Chams Elysée -  địa điểm tổ chức các lễ hội, sự kiện hay ăn mừng các chiến thắng thể thao, nơi tập trung đông khách du lịch tại Paris.

+Quảng Trường Hòa Hợp (Place de la Concorde) nằm ngay bên bờ sông Seine thơ mộng, là một trong những quảng trường nổi tiếng của Pháp.

+Nhà thờ Notre Dame de Paris (nhà thờ Đức Bà Paris) là một nhà thờ Công giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc Gothic đảo Île de la Cité (nằm giữa dòng sông Seine) của Paris

+Hoặc Quý khách có thể thăm Đồi Montmartre thay cho Nhà thờ Đức Bà Paris do gặp hỏa hoạn:

Đồi Montmartre từng là một trong những ngọn đồi nên thơ bậc nhất Paris, đồi Montmartre là điểm đến yêu thích của giới văn nghệ sỹ. Khung cảnh bình yên, thơ mộng nơi đây khiến không chỉ người yêu nghệ thuật mê đắm, mà các du khách cũng vô cùng say mê,  là địa điểm tuyệt vời để quan sát cảnh quan thuộc kinh đô ánh sáng. Xung quanh đồi là những di tích trứ danh, như vương cung thánh đường Sacré-Coeur, nhà thờ cổ Saint-Pierre de Montmartre…

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tham quan :

+Quảng Trường (Place du Trocadéro) nằm trong khu phố sang trọng của thành phố, đây cũng chính là địa điểm lý tưởng nhất để ngắm nhìn tháp Eiffel

+Tháp Eiffel -  xây dựng từ năm 1887, hoàn tất năm 1889, cao 320m nặng hơn 7000 tấn. Tháp Eiffel được coi là biểu tượng của thủ đô Paris cũng như toàn nước Pháp (chụp hình bên dưới)

+Bảo tàng Louvre - bảo tàng lớn nhất Châu Âu, nơi lưu giữ các kiệt tác hội họa điêu khắc, các cổ vật từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt các tác phẩm nổi danh trong các thời kỳ thịnh vượng của các triều đại Châu Âu như bức họa Monalisa của danh họa Leona De Vinci,Các kiệt tác trưng bày tại đây đều là nguyên bản (chụp ảnh thăm quan bên ngoài

+Du thuyền trên sông Seine (1 tiếng) ngắm thành phố lúc hoàng hôn.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Paris

                                                          ( Tháp effel)

NGÀY 03: PARIS - LILLE 225km (ĂN 3 BỮA)

07:00: Ăn sáng tại khách sạn

08:30: Quý khách khởi hành đi mua sắm tại các trung tâm siêu thị nổi tiếng như Galary La Fayette.

Trưa: Đoàn khởi hành đi Lille là thành phố cổ yên bình nằm bên bờ sông Deûle, gần biên giới giữa Pháp của Bỉ (225km), đô thị lớn thứ 4 của Pháp.

Chiều: Đến Lille, đoàn bắt đầu thăm quan khám phá khu đô thị cổ này với:

+Palais des Beaux Arts: Một bảo tàng khổng lồ đơn giản, Palais des BeauxArts chỉ đứng sau bảo tàng Louvre về kích thước. Đó là trong một cung điện mùa hè đáng yêu của Belle Époque từ cuối thế kỷ 19, và bạn có thể cần đến nửa ngày để tận dụng tối đa bảo tàng và nghệ thuật của nó từ những năm 1400 đến những năm 1900.

+La Vieille Bourse: sàn giao dịch chứng khoán cũ của Lille được xây dựng từ giữa thế kỷ 17

Maison Natale Charles de Gaulle: Nơi mà Charles de Gaulle sinh ra và lớn lên.

+Beffroi de l'Hotel de Ville Tòa thị chính Tháp chuông - Nhà trang trí nghệ thuật Hôtel de Ville đã xây dựng lên vào những năm 1920 và lấy cảm hứng từ những đầu hồi nổi tiếng của Lille.   

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, Nghỉ đêm tại Lille