Khám phá sự hùng vĩ của thiên nhiên 

Hãy cùng Royal Lotus khám phá thiên nhiên tạo hoá quanh thế giới!

Liên hệ

Ninh Bình

Ninh Bình nằm ở vùng cực Nam của đồng bằng châu thổ sông Hồng, là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế, văn hóa giữa lưu vực sông Hồng với lưu vực sông Mã, giữa vùng đồng bằng Bắc bộ với vùng núi rừng Tây Bắc của Tổ quốc.

Xem chi tiết

Yên Bái

Địa hình tỉnh Yên Bái được kiến tạo bởi ba dãy núi lớn Hoàng Liên Sơn, núi con Voi và núi Đá Vôi cùng phần địa hình thấp gồm thung lũng và đồi núi. Với sự đa dạng của địa hình, thời tiết và cảnh quan có sự phân hóa rõ rệt.

Xem chi tiết

SaPa

Sapa là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Lào Cai, nằm tại phía Bắc nước ta. Được tạo hóa ưu ái mà thiên nhiên Sapa hiện lên như một bức tranh tiên cảnh đầy tráng lệ nhưng cũng không kém phần thơ mộng.

Xem chi tiết

Đà Lạt 

Đà Lạt mộng mơ luôn là điểm du lịch thu hút nhiều du khách bởi khí hậu và quang cảnh thiên tuyệt vời. Du khách có thể ngắm nhìn Hồ Tuyền Lâm, thăm dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm,... Vườn hoa đua nhau khoe sắc.

Xem chi tiết

Huế

Nhắc đến Huế, ai cũng muốn một lần được chiêm ngưỡng các cung điện, đền đài mang hơi thở cổ xưa như Đại Nội, Ngọ Môn, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức…Thư thái khi ngồi thuyền rồng sông Hương.

Xem chi tiết

Quảng Bình

Quảng Bình là vùng đất tập trung nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến “vương quốc hang động” gồm 404 hang động lớn nhỏ, bài biển hoang sơ và những điểm tâm linh hấp dẫn.

Xem chi tiết