Đang tải...

Thư giãn nghỉ dưỡng 

Hãy cùng Royal Lotus tận hưởng cuộc sống xa hoa, phong cách sang trọng!

Liên hệ

Banyan Tree Lăng Cô, Huế

Vị trí gần di sản văn hóa thế giới là cố đô Huế, nơi này mang một vẻ đẹp nguyên sơ nhưng cũng không kém phần hiện đại và mới lạ. Chắc chắn khi đến đây du khách sẽ có cho mình những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Xem chi tiết

Victoria Hoi An Beach Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng được du khách ấn tượng với phong cách kiến trúc mang đậm hình ảnh nơi phố cổ Hội An, khi đến đây nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác vô cùng thích thú và thoải mái cho du khách.

Xem chi tiết

Evason Ana Mandara Resort

Khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm du lịch hết sức thú vị và độc đáo bậc nhất tại miền Trung. Khu nghỉ dưỡng này nằm trên bãi biển Nha Trang với hơn 74 phòng được thiết kế vô cùng hiện đại.

Xem chi tiết

Amanoi, Vinh Hy village, Ninh Thuận

Một trong những khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất tại Việt Nam, nơi đây có tầm nhìn ra vịnh Vĩnh Hy vô cùng đẹp đẽ và thơ mộng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ngày nghỉ dưỡng và vui chơi cực kỳ đáng nhớ.

Xem chi tiết

InterContinental Peninsula Resort

Cái tên vô cùng nổi tiếng đối với những du khách khi đặt chân đến Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng nằm ở vị trí vô cùng đẹp đẽ và độc đáo nên có thê tôn lên một vẻ đẹp rất riêng mà chỉ mỗi nơi này mới mang đến được.

Xem chi tiết

Six Senses Ninh Vân Bay, Khánh Hoà

Vừa đặt chân đến Six Senses Ninh Van Bay, quý khách sẽ ngỡ như đang lạc vào hòn đảo thần tiên. Đó là bởi khu nghỉ dưỡng bao trọn không gian của một vịnh biển ấn tượng hướng ra Biển Đông.

Xem chi tiết