Tận hưởng bãi biển siêu đẹp 

Hãy cùng Royal Lotus đắm mình vào những cơn sóng, dạo bước bãi cát!

Liên hệ

Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long - một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới - được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ.

Xem chi tiết

Biển Sầm Sơn - Thanh Hoá

Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa là dịp để bạn thưởng thức các món ăn nổi tiếng như bánh gai, lẩu cá, gỏi cá Sầm Sơn, nem chua. Với 4 bãi tắm, Sầm Sơn là địa điểm cực đỉnh để tận hưởng. 

Xem chi tiết

Phú Quốc

Các bãi biển đẹp ở Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.Một số bãi biển đẹp ở Việt Nam tại đảo ngọc như: bãi Dài Phú Quốc, bãi Sao Phú Quốc,...

Xem chi tiết

Mũi Né - Phan Thiết

Mũi Né là địa điểm lý tưởng để cắm trại, ngắm sao và chiêm ngưỡng bình minh trên biển. Các bãi biển ở Mũi Né đều có làn nước xanh trong và không có đá ngầm, cực hợp để bạn tắm biển.

Xem chi tiết

Biển Cửa Đại - Hội An

Cửa Đại, Hội An có bờ cát trắng mịn màng và là nơi “gặp gỡ” của 3 dòng sông: Thu Bồn, Trường Giang, Đế Võng. Bãi biển này lọt top những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Xem chi tiết

Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh

Bãi biển nằm giữa ngọn núi Đầu Voi với núi Thiên Cầm và mang dáng dấp hình cánh cung kéo dài đến 3km. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và dãy núi độc đáo đem lại sự thư giãn.

Xem chi tiết